1. Trang chủ
  2. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
  3. SMS Brandname
  4. Hướng dẫn kết nối SMS Brandname

Hướng dẫn kết nối SMS Brandname

Mục đích

SMS Brandname hiện tại là hình thức MKT phổ biến được các Doanh nghiệp sử dụng rộng rãi vì truyền tải thông tin nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, hiệu quả cao; thương hiệu được quảng bá tức thì tới đúng khách hàng tiềm năng; tỷ lệ mở tin nhắn lên đến 95%; nâng cao uy tín của doanh nghiệp.

aiMarketing cho phép bạn kết nối và gửi tin nhắn SMS brandname ngay trên phần mềm, giúp tổng hợp dữ liệu chăm sóc khách hàng, tổng hợp báo cáo hiệu quả gửi tin nhắn của từng liên hệ

Hướng dẫn thực hiện

Lưu ý: Trước khi thực hiện kết nối tài khoản SMS Brandname trên aiMarketing bạn phải đăng ký Brandname với các nhà cung cấp dịch vụ. aiMarketing hỗ trợ kết nối tài khoản của những nhà cung cấp bao gồm:

CMC, Viettel, VHT, SouthTelecom, Incom, NorthTelecom, VMG, eSMS, FPT

Bước 1:

Truy cập vào phần mềm aiMarketing, chọn biểu tượng thiết lập tại góc phải màn hình -> chọn Kết nối tích hợp -> Click đúp vào mục SMS Brandname

Bước 2:

Tại màn hình quản lý các tài khoản SMS brandname đã kết nối, chọn Thêm tài khoản, pop-up các nhà cung cấp xuất hiện, chọn nhà cung cấp tương ứng bạn muốn kết nối tài khoản.

Bước 3:

Khai báo các thông tin về tài khoản và tên tài khoản.

Lưu ý: Các thông tin về tài khoản là các thông tin do nhà dịch vụ cung cấp. Vui lòng liên hệ với các nhà dịch vụ để được hỗ trợ lấy các thông tin này.

Với 1 số nhà cung cấp phần mềm sẽ hỗ trợ tính năng Kiểm tra tài khoản, sau khi khai báo bạn có thể dùng tính năng này để kiểm tra thông tin tài khoản đã chính xác chưa.

Nhấn Tiếp tục để sang bước tiếp theo

Bước 4:

Kiểm tra lại các thông tin đã khai báo và nhấn Hoàn thành

Bạn đã kết nối tài khoản SMS Brandname thành công!

Bài viết này hữu ích chứ?